Hướng dẫn mua hàng, sản phẩm camera hành trình và thiết bị dẫn đường online tại website Hoàng Phát Đà Nẵng bao gồm 03 bước cơ bản gồm: đặt hàng, vận chuyển, thanh toán và bồi thường thiệt hại cho khách hàng, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

1. Đặt hàng

Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm trực tuyến của quý khác hàng, Công Ty Hoàng Phát áp dụng các phương thức đặt hàng sau:

 Đặt hàng qua điện thoại, tin nhắn SMS, Zalo, Skype.

+ Điện thoại & SMS: Gọi số Hotline 0906 408 418 hoặc 0832 811 911

+ Zalo : 0906 408 418

 Đặt hàng qua email: Gửi yêu cầu đặt hàng về hoangphatdanang@gmail.com

• Đặt hàng qua chat Yahoo! Messenger, chat tư vấn bán hàng.

 Đặt hàng online qua website: https://cameradanang.org

2. Vận chuyển

Hoàng Phát Đà Nẵng sẽ vận chuyển hàng miễn phí tận nhà cho khách hàng khu vực nội thành Đà Nẵng trong 1-3 tiếng đồng hồ, áp dụng với đơn hàng giá trị từ 1.000.000 Đ trở lên.

Khách hàng ở ngoại thành Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố khác, Hoàng Phát Đà Nẵng chuyển hàng qua các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện, nhà xe…trong thời gian 2-5 ngày tùy khu vực.

Quý khách có thể tham khảo thêm về Chính sách vận chuyển & giao hàng của Hoàng Phát Đà Nẵng  TẠI ĐÂY

3. Thanh toán

Hoàng Phát Đà Nẵng áp dụng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng, cụ thể như sau:

Với các đơn hàng do Hoàng Phát Đà Nẵng trực tiếp vận chuyển đến địa chỉ của khách hàng, quý khách thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Với các đơn hàng vận chuyển cho khách hàng ở xa thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh và bưu điện, quý khách thanh toán chuyển khoản cho Hoàng Phát Đà Nẵng 100% giá trị đơn hàng cộng với phí vận chuyển. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản Hoàng Phát Đà Nẵng sẽ tiến hành việc chuyển hàng cho quý khách.

Với các đơn hàng vận chuyển qua các nhà xe (xe khách, xe chở hàng dịch vụ…), quý khách thanh toán chuyển khoản cho Hoàng Phát Đà Nẵng 100% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, Hoàng Phát Đà Nẵng sẽ vận chuyển hàng ra bến xe gửi hàng. Phí vận chuyển quý khách thanh toán trực tiếp cho nhà xe lúc nhận hàng.

4. Bồi thường thiệt hại

Trong trường hợp chuyển hàng cho khách hàng ở xa, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hại sản phẩm, Hoàng Phát Đà Nẵng sẽ chịu toàn bộ phí tổn và đổi sản phẩm khác (mới 100%) cho quý khách.

Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của Hoàng Phát Đà Nẵng dưới đây:

———————————————————————————–

Hoàng Phát Đà Nẵng – PHÂN PHỐI, LẮP ĐẶT CAMERA HÀNH TRÌNH UY TÍN.

【ĐÀ NẴNG】: K57/06 Hòa An 19, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ. | 0832 811 911

【Toàn Quốc】:Click xem GỌI 0906 408 418

【Email】: hoangphatdanang@gmail.com

———————————————————————————–

Ngoài Hướng dẫn mua hàng online đã được nêu tại chính sách trên, quý khách muốn xem trực tiếp sản phẩm để lựa chọn tốt hơn, vui lòng đến các địa chỉ mà cũng tôi cũng đã đề cập tại nội dung này để được tư vấn cụ thể hơn.

Trân trọng và hân hạnh được phục vụ quý khách !